Thứ Tư, 6/12/2023
 • Tấm gương không ngừng học tập và nghiên cứu sáng kiến của Nhiệt điện Quảng Ninh

  Với tinh thần ham học hỏi và say mê nghiên cứu sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, anh Ngô Đức Tuấn, Chuyên viên Tổ hiệu chỉnh Phân xưởng Vận hành đã trở thành tấm gương sáng trong học tập của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh với nhiều thành tích, trong đó nổi bật nhất phải kể đến là năm 2021 anh được UBND tỉnh Quảng Ninh vinh danh là công nhân tiên tiến tiêu biểu năm và Liên đoàn lao đông tỉnh Quảng Ninh khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển”.

 • Agribank và những giải pháp đưa Nghị quyết 19-NQ/TW vào cuộc sống

  Kinh tế thế giới và trong nước thời gian qua đã đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, ngành Ngân hàng cùng với các bộ, ngành đã nỗ lực đưa ra nhiều giải pháp nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế. Trên cơ sở bám sát định hướng chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và diễn biến thị trường, Đảng bộ Agribank đã phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo toàn hệ thống chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều giải pháp tăng khả năng tiếp cận vốn cho khách hàng, hỗ trợ doanh nghiệp và người dân phát triển sản xuất kinh doanh, đưa Nghị quyết số 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, đi vào cuộc sống.

 • Dấu ấn mở đường và hành trình đưa nghị quyết “ Tam nông” đi vào cuộc sống

  Trên hành trình 35 năm hiện diện, đồng hành cùng nông nghiệp, nông dân, nông thôn, Agribank đã và đang khẳng định bản lĩnh của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Thấm nhuần quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Nông dân ta giàu thì nước ta giàu. Nông nghiệp ta thịnh thì nước ta thịnh” và “Phải phát triển nông nghiệp một cách toàn diện”, Agribank không ngừng nỗ lực chung tay cùng Đảng, Nhà nước và toàn thể nhân dân kiên định mục tiêu phát triển lấy nông nghiệp làm gốc, làm điểm tựa cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. 

 • “Dân vận khéo” phát huy sức mạnh tập thể, bảo đảm an sinh xã hội tại địa phương của Công ty thủy điện Sơn La

  Được thành lập đầu năm 2011 ngay sau khi Nhà máy Thủy điện Sơn La đi vào vận hành, Công ty Thủy điện Sơn La luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trong việc đảm bảo cung ứng điện năng phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói chung và vùng Tây Bắc nói riêng. Nhờ phát huy tốt vai trò của tập thể, Đảng bộ Công ty đã quản lý, vận hành an toàn, hiệu quả 2 nhà máy thủy điện lớn, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh làNhà máy Thủy điện Sơn La và Nhà máy Thủy điện Lai Châu. 

 • Đảng ủy Agribank nâng cao sức mạnh, hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới

  Trong sự nghiệp cách mạng của đất nước ta, công tác dân vận luôn là một bộ phận quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, có ý nghĩa chiến lược đối với toàn bộ sự nghiệp cách mạng, góp phần bảo đảm sự lãnh đạo của Đảng, củng cố và tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với Nhân dân. Trải qua 93 năm xây dựng và trưởng thành, công tác dân vận của Đảng và cả hệ thống chính trị đã góp phần rất quan trọng vào những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử, để đất nước ta có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay. 

 • Nhà cộng đồng tránh lũ - Công trình văn hóa an toàn cho người dân vùng lũ

  Năm 2023,  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã thực hiện khánh thành trao tặng chuỗi 6 công trình nhà văn hóa cộng đồng tránh lũ tại các tỉnh khu vực miền Trung, nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng do thiên tai bão lũ. Công trình khang trang, hữu ích đã thực sự trở thành một thiết chế văn hóa cộng đồng của nhân dân.

 • Agribank tích cực triển khai các giải pháp hỗ trợ người dân, doanh nghiệp

  9 tháng đầu năm 2023, Agribank nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ nền kinh tế vượt khó, nỗ lực kinh doanh an toàn, hiệu quả, giảm lãi suất cho vay hỗ trợ người dân, doanh nghiệp, góp phần hiện thực hóa các mục tiêu Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế của Quốc hội, Chính phủ.

 • Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng: Lan tỏa nghĩa tình đến trẻ em vùng cao

  Đó là hành trình trao yêu thương của người lao động Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng đến với điểm Trường Nậm Ty (Hà Giang), Nậm Pì (Lai Châu).

 • Binh đoàn 15: Công tác dân vận góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ

  Thấm nhuần lời dạy của Bác “Lực lượng của dân rất to. Việc dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, trong những năm gần đây, mặc dù nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của Binh đoàn gặp không ít khó khăn nhưng công tác dân vận luôn được Đảng ủy, Bộ tư lệnh Binh đoàn; cấp ủy, chỉ huy các đơn vị quan tâm quán triệt và thực hiện nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả ngày càng được nâng cao.

 • Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp các doanh nghiệp hàng đầu Indonesia

  Vừa qua,  trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 9 và các hoạt động liên quan tại Jakarta, Indonesia, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp lãnh đạo các tập đoàn lớn của Indonesia gồm Ciputra, Traveloka, Modena.

 • Agribank đưa vốn rẻ chảy vào sản xuất

  Nhiều doanh nghiệp, hộ dân cho biết, dòng vốn rẻ từ Agribank đã giúp tiết giảm chi phí, mở rộng sản xuất tận dụng cơ hội thị trường. Liên tục giảm lãi, ngân hàng tiếp sức kịp thời cho nông dân, doanh nghiệp.

 • Agribank và nỗ lực xanh hóa hoạt động ngân hàng

  Không đứng ngoài xu thế toàn cầu về phát triển bền vững, hoạt động tín dụng xanh của ngành Ngân hàng được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng góp phần hiện thực hóa chiến lược này.Đề cao việc bảo tồn tài nguyên, nâng cao chất lượng môi trường, tín dụng xanh đã và đang được xác định là mục tiêu trọng điểm trong định hướng hoạt động của Agribank.

 • Duy trì tăng trưởng bền vững, PVTrans được vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023

  Trong khuôn khổ Diễn đàn kinh doanh lần thứ 11 với chủ đề Đổi mới mô hình tăng trưởng (Business Forum: Innovating the growth model) diễn ra ngày 17/8/2023, Tổng công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans, mã chứng khoán PVT) được xướng danh trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023 do Forbes Việt Nam bình chọn. Đây là giải thưởng uy tín thường niên do Forbes Việt Nam thực hiện nhằm tôn vinh những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình hoặc xác lập được vị thế cạnh tranh trên thị trường.

 • Học bổng "Hạt Ngọc Mùa Vàng" năm học 2023 - 2024: Tiếp tục hành trình nuôi hy vọng dưỡng tương lai

  Hòa trong không khí phấn khởi ngày tựu trường, sáng ngày 05/09/2023 Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (HOSE: DCM, PVCFC) đồng loạt trao tặng học bổng “Hạt Ngọc Mùa Vàng” năm học 2023 - 2024 tại  các trường Tiểu học, THCS, THPT trên cả nước. 11 năm vươn mình nối dài đến khắp mọi miền đất nước, quỹ học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” của Phân bón Cà Mau đã giúp hàng triệu giấc mơ con chữ không đứt gãy giữa đường, tạo tiền đề cho các em học sinh, sinh viên phát triển trong tương lai.

 • Đảng bộ Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: phát huy vai trò hạt nhânlãnh đạo toàn diện

  Sau 5 năm đi vào hoạt động, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, thôn Vĩnh Phúc, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận luôn hoàn thành nhiệm vụgóp phần đảm bảo an ninh năng lượng, an ninh quốc phòng vàphục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đời sống sinh hoạt của nhân dân. 

1 2 3 4 5 6 7 8

Xem nhiều nhất