Thứ Tư, 17/4/2024
Thành phố Hồ Chí Minh biểu dương 33 tình nguyện viên tôn giáo tham gia chống dịch
 
 Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh Phan Kiều Thanh Hương
trao biểu dương cho các tình nguyện viên tôn giáo

Tham dự có các đồng chí Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam; Nguyễn Văn Lượng, Phó Trưởng Ban Tôn giáo Thành phố Hồ Chí Minh; Linh mục Giuse Đào Nguyên Vũ, Chánh Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố trân trọng cảm ơn sự tham gia hỗ trợ của các tình nguyện viên tôn giáo trong thời gian qua. Sau hai tháng thì các tình nguyện viên đã trở về kết thúc đợt tham gia phòng chống dịch và chuyển sang một nhiệm vụ mới vừa đồng hành để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trong giai đoạn bình thường mới của Thành phố.

"Mỗi vị có một công việc riêng nhưng luôn lan tỏa tình yêu thương và mong muốn sớm khống chế được dịch bệnh để đưa Thành phố trở lại trạng thái bình thường mới, thành phố năng động và nghĩa tình. Đến nay, số ca tử vong đã giảm rất nhiều, trong đó ngoài sự đóng góp của lực lượng y tế còn có sự đóng góp của các tình nguyện viên", đồng chí Phan Kiều Thanh Hương nhấn mạnh.

Cũng nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố cũng trao giấy biểu dương và một số phần quà cho 35 tình nguyện viên hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ lực lượng tuyến đầu lần này. Tính đến nay, đã có 05 đợt tình nguyện viên các tôn giáo hoàn thành nhiệm vụ trở về cơ sở tôn giáo với 396 tình nguyện viên./.

(mattran.org.vn)

Gửi cho bạn bè

Xem nhiều nhất