Thứ Bảy, 22/6/2024
Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài gắn biển nhà đại đoàn kết và tặng quà gia đình chính sách tại tỉnh Điện Biên
 
Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài cùng lãnh đạo tỉnh Điện Biên
thực hiện nghi thức gắn biển nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Cứ Nhìa Sùng
 

 

Thực hiện Đề án vận động hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), thành phố Điện Biên Phủ có hơn 50 hộ nghèo, cận nghèo tại 4 xã: Mường Phăng, Pá Khoang, Nà Nhạn, Nà Tấu đủ điều kiện hỗ trợ làm nhà. Việc triển khai hỗ trợ làm nhà cho các hộ nghèo trên địa bàn thành phố đảm bảo tiến độ.

Ngôi nhà đại đoàn kết được gắn biển tên trong dịp này là của gia đình ông Cứ Nhìa Sùng, tại bản Lọng Luông 1, xã Mường Phăng. Từ nguồn hỗ trợ 50 triệu đồng, ngôi nhà đã hoàn thành sau gần 3 tháng thi công với tổng diện tích 70m2.

Gắn biển nhà đại đoàn kết, đồng chí Bùi Thị Minh Hoài chúc mừng gia đình ông Cứ Nhìa Sùng và người dân sinh sống tại bản Lọng Luông 1; mong muốn gia đình ông Sùng và người dân trong bản tiếp tục vươn lên, phấn đấu làm ăn, phát triển kinh tế để có cuộc sống tốt hơn.

 
Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài cùng lãnh đạo tỉnh Điện Biên
trao quà tặng gia đình chính sách xã Pá Khoang, Mường Phăng
 

 

Cũng trong sáng 13/1, đồng chí Bùi Thị Minh Hoài đã tới thăm, tặng 20 suất quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mường Phăng và Pá Khoang.

Tặng quà các gia đình, đồng chí Bùi Thị Minh Hoài và lãnh đạo tỉnh bày tỏ sự tri ân sâu sắc, những cống hiến, hy sinh của bệnh binh, gia đình liệt sĩ trong sự nghiệp cách mạng; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, là tấm gương sáng trong gia đình, dòng họ cho con cháu học tập, noi theo.

* Trước đó, chiều ngày 12/1, đồng chí Bùi Thị Minh Hoài cùng đoàn công tác Ban Dân vận Trung ương đã dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ ở chiến trường Điện Biên Phủ và và viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ A1.

PV và CTV

Gửi cho bạn bè

Các tin khác

Xem nhiều nhất